Đặc trưng nổi bật No1 chỉ có tại cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc thuộc nhóm sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm nguyên khối thịnh hành trên thị trường gắn liền với các sản phẩm cùng loại như: lan can nhôm đúc, hàng rào, cầu thang… Nhưng nó vẫn là sản phẩm chủ lực, chiếm vị trí chính trên sự lựa chọn của khách hàng. 

Là sản phẩm ưu thế được đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc có dáng hình tinh xảo, tuyệt kỹ. Không chỉ dừng lại là sản phẩm nội ngoại thất thiết kế theo xu hướng cổ điển, hiện đại và theo phong thủy gia chủ, cổng nhôm đúc còn là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mỹ nghệ. 

cong-hop-kim-nhom-duc-3

Đặc trưng cổng nhôm đúc:

  • Vật liệu đúc cổng nhôm đúc: Là sản phẩm ngoại thất quan trọng góp phần tạo nên sự đặc biệt của kiến trúc nhà ở đô thị của gia chủ. Chính vậy nguồn gốc nguyên vật liệu cần đạt được chất lượng vững bền từ bên trong. Vật liệu đúc cổng phải đảm bảo để thành phẩm có độ cứng cần thiết, không giòn, không oxi hóa. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó ít nhất 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là crom, đồng, mangan,… để làm chất làm cứng.
  • – Tay nghề – kỹ thuật: Cổng nhôm đúc, lan can hay cầu thang nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối vì vậy nghệ nhân chạm khắc phải là người có tâm huyết với nghề, tay nghề cao và óc thẩm mỹ, tỉ mỉ trong từng đường nét hoa văn. Kỹ thuật đúc hiện nay đã có sự cấp tiến mới trong từng khâu sản xuất, gia công, đánh bóng và sơn tĩnh điện. Để có được sản phẩm chất lượng, đúng ý khách hàng nên chọn nhà sản xuất có thâm niên trong nghề, uy tín và có thương hiệu. 
  • – Giá cả: Đây chắc hẳn là điều mà mọi chủ đầu tư khi chọn cho kiến trúc của mình bộ cổng nhôm luôn quan tâm. Mục tiêu sử dụng khoản tiền đầu tư sao cho hợp lý , đúng đắn với giá trị sản phẩm là điều quan trọng với gia chủ. Đặc trưng là sản phẩm nghệ thuật, nên mức giá của bộ cổng nhôm đúc chênh lệch giữa các nhà sản xuất và không có giá cố định chung. Chính thế, khi chọn nhà sản xuất khách hàng nên chọn những nhà sản xuất có uy tín , giá cả ổn định. 
  • Cổng nhôm đúc Nam Định – Là nhà sản xuất cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc và cầu thang nhôm đúc… từ lâu đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường, ngay tại Nghệ An và các tỉnh thành phía Bắc. Ưu thế về chất lượng sản phẩm, kiểu mẫu đa dạng, dịch vụ khách hàng ưu đãi là điều mà chúng tôi hướng đến. 
  • Quý khách cần tư vấn thêm về mẫu mã, giá cả, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0946.266.860. Xin cám ơn quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *