Cổng hợp kim nhôm đúc – sự lựa chọn hoàn mỹ và vĩnh cửu cho kiến trúc của bạn

Cổng nhôm đúc hợp kim là sản phẩm hàng đầu hiện nay, nằm trong sự lựa chọn của các chủ đầu tư kiến trúc công trình nhà ở, biệt thự. Nhôm đúc Nam Định là một trong các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất và phát triển sản phẩm cửa cổng nhôm sơn tĩnh điện giả cổ, trang trí nội ngoại thất. 

Vị trí mà cổng nhôm đúc có được như hiện nay trên thị trường chính là nhờ quá trình xây dựng chất lượng sản phẩm, độ hoa văn thẩm mỹ của mẫu mã, chất liệu, và quan trọng hơn chính là từ thương hiệu, đã tạo nên giá trị cho sản phẩm cổng nhôm đúc.

Tại Nam Định, cái nôi của làng nghề chuyên về kim khí  nhôm đúc đã hình thành và phát triển rực rỡ nhất từ trước đến giờ. Ngày nay, dù bạn ở miền Bắc, Trung hay Nam đi đến đâu nơi đô thị hay thôn quê chúng ta vẫn thấy được đâu đó những mẫu cổng nhôm đúc hiện diện khắp nơi. Chính thế, cổng nhôm đúc cũng là sự hòa trộn giữa hiện đại và cổ điển, với kiểu mẫu mang phong cách thời thượng gắn với kiến trúc hiện đại, nó trở thành một xu hướng kiến trúc nội thất thức thời, ứng dụng..

Cổng nhôm đúc Nam Định là nhà chuyên sản xuất, chế tạo và phát triển công nghệ nhôm đúc có thương hiệu từ lâu trên thị trường Việt Nam. Sự đam mê sáng tạo của những người thợ lành nghề kết hợp với sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường mà nhôm đúc Nam Định đã cho ra đời những sản phẩm “tâm huyết” nhất, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng. 

Những lợi ích nổi bật khi đặt hàng tại Nhôm đúc Nam Định:

 • – Tư vấn, hỗ trợ toàn diện về tất cả các khâu chọn mẫu, đo kích thước, báo giá cho đến kiểu mẫu phù hợp với phong thủy.
 • – Cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm đúng kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.
 • – Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá thành ổn định nhất.
 • Hãy liên hệ với nhà sản xuất ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu điểm tô, xây dựng công trình của mình. Nhôm đúc Nam Định sẵn sàng đồng hàng cùng bạn. 
 • Nhôm Đúc Nam Định

  Địa chỉ: 31/13 Phù Long – Nam Định

  Điện thoại: 0946.266.860

  Email: Nhomducnamdinh.com@gmail.com

  Website: Nhomducnamdinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *