Top 3 điểm cần đặc biệt chú ý khi chọn lựa cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc là dòng sản phẩm ngoại thất mặt tiền có giá trị tôn lên vẻ đẹp của cả ngôi nhà, khai phá các chuẩn mực kiến trúc kiểu mẫu. Với mức chi phí đắt đỏ tương ứng, khách hàng chính vì vậy mà luôn cần những tiêu chí trọng điểm để lựa chọn sản phẩm cổng nhôm sao cho  xứng đáng “đồng tiền bát gạo” của mình, và để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cổng nhôm đúc hiện nay đang trở nên thịnh hành và phát triển hơn với những nhà sản xuất có sự đầu tư. Vì sự ưu tiên về việc đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chi tiết sắc sảo và đẳng cấp mà cổng nhôm có các quy tắc sản xuất chuyên môn hóa, trình độ… Nên trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về top 3 điểm đặc biệt cần chú ý khi chọn lựa cổng nhôm đúc chất lượng. 

cong-nhom-duc4-210x150

1. Vật liệu đúc 

Cổng nhôm đúc là sản phẩm nhôm đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm không pha lẫn các tạp chất và thành phần khác. Nhằm đảm bảo thành phẩm có sự đảm bảo về kết cấu và độ cứng quan trọng, không giòn, không bị oxi hóa. Tiêu chuẩn thành phần cốt yếu cần cho cổng là: ít nhất 85% nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, crom và mangan … để làm cứng.

Một số đơn vị khác có thể tăng doanh thu và mức lợi nhuận, chọn cách dùng loại phôi pha lẫn tạp chất, khiến cho cổng nhôm đúc sau thời gian sử dụng xảy ra các hiện tượng dễ giòn, bị oxi hóa hoặc xỉn màu kém sắc đi rất nhiều. nhanh xuống cấp. Chính vậy, nên đây là lí do tại sao bạn nên tin ưu chọn các nhà sản xuất có uy tín, chứng minh nguồn gốc sẵn có.

2. Trình độ sản xuất

Cổng nhôm đúc nghe tên là chúng ta đã một phần nhỏ hình dung ra mô hình cơ bản của nó. Đúng vậy, cổng nhôm đúc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối. Vì vậy mà người thiết kế, chạm khắc luôn phải là người có kinh nghiệm, có tay nghề và mắt thẩm mỹ nghệ thuật cao nhằm đem lại sản phẩm sắc sảo, tinh tế. 

Giai đoạn sau khi đúc là làm nguội , đánh bóng, chỉnh sửa là khâu khá quan trọng khi người làm cổng cần chú ý đến từng các họa tiết hoa văn một tỉ mỉ và cẩn thận trau chuốt. Bạn là khách hàng thì nên tham khảo trước các mẫu cổng thành phẩm đã hoàn thành mà nhà sản xuất nên. 

3. Giá thành ổn định

Đây là một trong những điều mà khách hàng chúng ta luôn đặc biệt chú ý khi chọn lựa cho mình nhà sản xuất và sản phẩm đẹp chất lượng tốt nhất. Khi xây dựng và sắp xếp mỹ quan nội thất cho dự án công trình chủ nhà, chủ đầu tư luôn phải đau đầu với các khoản chi phí khác nhau vì vậy phải chọn đặt loại cổng sao cho hợp lý, cổng vừa đẹp lại không lãng phí tiền bạc là điều mà ai cũng quan tâm. 

Vì đặc trưng là sản phẩm nội ngoại thất mặt tiền có giá trị cả về kinh tế lẫn nghệ thuật kiến trúc mà cổng nhôm đúc có giá thị trường chênh lệch rất lớn so với các loại cổng khác. Nên trước khi đặt làm, bạn nên tham khảo giá cả thị trường từ các nhà đúc cổng nhôm có uy tín khác nhau, lưu ý ngoài giá cả thì chất lượng cổng cũng là  nhân tố hàng đầu để quyết định. 

Trên đây là 3 tiêu chí đặt ra dành cho quý khách hàng khi lựa chọn cổng nhôm đúc từ Cổng nhôm đúc Nam Định. Mục tiêu của nhôm đúc  Nam Định là cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm vượt trội về chất lượng, chú trọng làm hài lòng khách hàng. Cung cấp những cổng nhôm đúc đẹp nhất, mức giá hợp lí. 

Nhôm Đúc Nam Định

Địa chỉ: 31/13 Phù Long – Nam Định

Điện thoại: 0946.266.860

Email: Nhomducnamdinh.com@gmail.com

Website: Nhomducnamdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *