Báo giá cổng nhôm đúc Nam Định “giá chất – sản phẩm tốt”

Với những ưu thế vượt trội về giá thành, chất lượng mẫu mã hoa văn ấn tượng và đặc biệt là khả năng chống lại gỉ sét sau thời gian dài sử dụng mà cổng nhôm đúc đang dần khẳng định vị thế và cạnh tranh với các sản phẩm cửa cổng khác trên thị trường. 

Cổng nhôm đúc Nam Định thời gian qua đã khẳng định vị trí độc tôn duy nhất của mình trong sự lựa chọn của đại đa số khách hàng. Nổi cộm qua mỗi sản phẩm đó chính là sự đầu tư thể hiện tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp khảng khái khí chất qua từng đường nét, hoa văn tinh tế lẫn khối lượng và dáng hình tổng quan của cửa cổng. 

Mỗi một bộ cổng nhôm đúc được tạo ra, đó không chỉ là một thành phẩm có tính thương mại mà đó còn là sản phẩm tâm huyết trao gửi của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Thể hiện qua từng đường nét, chú trọng kỹ thuật qua từng quy trình sản xuất nâng cao hóa, sơn nước nhập khẩu chính hãng qua nhiều lớp và đặc biệt cầu kỳ sơn chà,… 

cong-nhom-duc-16

Dựa trên tình hình thực tế cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chúng ta khi đề cập đến mức giá của cổng nhôm đúc sẽ khó có thể định hình mức giá ổn định nhất. Do đó, báo giá cổng nhôm đúc chúng ta có sẵn rất nhiều yếu tố thành phần như:

 • Trọng lượng cổng: Dựa trên các yếu tố hiển nhiên và dễ thấy nhất khi khách hàng hỏi giá cả của một bộ cổng nhôm đúc chúng ta sẽ có các thống kê cơ bản cần đề cập kèm theo: khối lượng cánh, số cánh, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít,…) mà cửa cổng nhôm đúc sẽ có mức giá thành khác nhau cho từng mẫu đúc. 
 • – Mức độ hoàn thiện của sản phẩm: Một sản phẩm nhôm đúc được đánh giá là hoàn thiện trọn vẹn khi công nghệ đúc cổng, kỹ thuật tinh vi của khâu kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng) được chú ý. 
 • Thực tế, các đơn vị thi công và thiết kế sản phẩm sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá sản phẩm để khách hàng chủ động lựa chọn. Có 2 hướng báo giá nhất định, 1 là báo theo diện tích, 2 là theo khối lượng cụ thể. Trong 2 cách báo giá trên thì tính theo 1 đơn vị diện tích( kèm theo khối lượng khoảng bao nhiêu kg/m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho khách hàng bởi chất lượng đảm bảo hơn.
 • Thực tiễn thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cổng đúc nhôm đúc Nam Định với sự tranh cạnh khác nhau về tay nghề lẫn kinh nghiệm và uy tín, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đạt hoặc không đạt chất lượng đúng như đề nghị ký kết về mẫu mã sản phẩm. Tốt nhất, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ngoại thất cho ngôi nhà mình cần tìm hiểu vị thế cũng như uy tín của nhà sản xuất, biết về sản phẩm của họ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chi phí đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng đáp ứng đúng sự đầu tư đó.
 • Mục tiêu của  nhôm đúc  Nam Định là cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm vượt trội về chất lượng, chú trọng làm hài lòng khách hàng. Cung cấp những cổng nhôm đúc đẹp nhất, mức giá hợp lí. Nhôm Đúc Nam Định

  Địa chỉ: 31/13 Phù Long – Nam Định

  Điện thoại: 0946.266.860

  Email: Nhomducnamdinh.com@gmail.com

  Website: Nhomducnamdinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *